Máy từ trường điều trị

Máy từ trường điều trị là loại máy được sử dụng cho nhiều phương pháp điều trị vật lý trị liệu với tác dụng đưa các dòng từ trường với tần số cao, thấp phù hợp vào trong cơ thể bệnh nhân để điều trị bệnh. 

Có rất nhiều dòng máy tại Thiết bị y tế Hải Minh được các bác sĩ sử dụng trong các phác đồ điều trị khác nhau của từng tình trạng bệnh lý và thể trạng của bệnh nhân.

Công dụng của máy trị liệu từ trường

Máy điều trị điện từ trường thường được các y bác sĩ ứng dụng trong cách bệnh lý liên quan đến sự lành xương, làm lành vết thương và phục hồi các chấn thương cơ xương, kiểm soát đau và giải quyết sự phù nề . 

Các loại máy này được chỉ định cho các bệnh lý cụ thể như:  Các bệnh về thần kinh ( Stress, Rối loạn tiền đình, rối loạn giấc ngủ..), tăng tuần hoàn máu, giảm đau,  chống viêm, kích thích quá trình liền xương …Tùy vào triệu chứng bệnh bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị với từng loại máy cụ thể. 

Tuy nhiên, máy cũng được chống chỉ định với các bệnh lý liên quan đến ung thư, liên quan đến khối u ác tính, những bệnh về máu, đe dọa tình trạng chảy máu, người mang máy tạo nhịp tim. 

Những sản phẩm nêu trên tại Thiết bị y tế Hải Minh còn có rất nhiều loại máy điều trị điện từ trường khác. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều là hàng nhập khẩu từ các hãng uy tín của nước Ý, Hàn Quốc…Các sản phẩm đều cam kết hàng chính hãng, cam kết về chất lượng, cam kết về thời gian bảo hành lắp đặt. 

Nếu bạn cần tư vấn về sản phẩm này hãy nhấn nút ĐĂNG KÝ để lại thông tin cho chúng tôi. 

đăng ký tư vấn

Để biết thêm chi tiết về các sản phẩm tại Thiết bị y tế Hải Minh, kính mời quý khách hàng hãy nhấn vào các sản phẩm chi tiết phía dưới. TBYT Hải Minh rất vui khi được là đối tác của quý khách hàng!