Máy laser điều trị

Máy laser điều trị là dòng máy được sử dụng mang lại hiệu quả cao trong việc chữa lành các cơn đau, các vết thương, làm giảm viêm, sưng, giúp kích thích các mô xương, tái tạo tế bào và chữa đau hiệu quả. Đây là sản phẩm được sử dụng nhiều tại các cơ sở y tế, bệnh viện, các phòng khám vật lý trị liệu, góp phần làm tăng thương hiệu, uy tín bệnh viện phòng khám với phác đồ điều trị bệnh mới, uy tín, chữa lành bệnh trong thời gian sớm nhất.

Các loại máy laser được phân phối tại thiết bị y tế Hải Minh đều là dòng máy nhập khẩu từ các nước uy tín như  Mỹ, Ý các nước với ngành công nghiệp phát triển mạnh mẽ sẽ cho ra đời các sản phẩm máy móc chất lượng bền bỉ, và hiệu quả cao khi sử dụng cho bệnh nhân. 

Một số những công dụng cụ thể mà máy laser điều trị mang lại : 

– Máy laser điều trị có tác dụng giảm đau

– Máy laser điều trị kích thích sinh học 

– Máy laser điều trị có khả năng chống viêm, chống phù nề 

– Máy có tác dụng làm giãn tĩnh mạch. 

Máy được sử dụng cho nhiều bệnh lý. Mỗi bệnh lý các bác sĩ sẽ đưa ra các phác đồ điều trị khác nhau với những máy laser điều trị phù hợp. Để được tư vấn chi tiết giúp bạn lựa chọn dòng máy tốt nhất cho cơ sở của mình hãy nhấn vào nút đăng ký: 

Mời bạn tham khảo chi tiết thông số kỹ thuật của từng dòng máy laser điều trị bằng cách nhấn vào mỗi sản phẩm máy phía dưới. 

đăng ký tư vấn

THIẾT BỊ Y TẾ HẢI MINH – Nhà phân phối Thiết bị vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng chuyên nghiệp.

♦ Địa chỉ: Cụm công nghiệp, Xã Dương Liễu, Huyện Hoài Đức. TP.Hà Nội

♦ Hotline: 0988086003

Thiết bị y tế Hải Minh rất mong muốn được tư vấn và hợp tác cùng phát triển với quý đối tác! 

Trân trọng !