BÀN GIAO THIẾT BỊ VLTL-PHCN CHO BỆNH VIỆN Y HỌC CỔ TRUYỀN – BỘ CÔNG AN

Đăng ngày 26 Tháng Ba, 2022 bởi haiminhtsc

Bệnh viện Y học cổ truyền Bộ Công an là bệnh viện hạng I về Y học cổ truyền trong lực lượng Công an. Bệnh viện chuyên thăm khám điều trị được đánh giá uy tín trong khu vực Hà Nội. Thiết bị y tế Hải Minh vinh dự được cung cấp hơn 30 thiết bị Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng cho Bệnh viện YHCT Bộ Công an.

Hơn 30 thiết bị VLTL – PHCN được Thiết bị y tế Hải Minh bàn giao thành công.

Để đảm bảo việc nâng cao chất lượng thăm khám và điều trị cho người dân cũng như bảo vệ sức khỏe cho đối tượng cán bộ cấp cao cũng như cán bộ của lực lượng CAND, Bệnh viện YHCT Bộ Công an đã đầu tư trang thiết bị hiện đại và Thiết bị y tế Hải Minh là đơn vị được Bệnh viện tin tưởng lựa chọn cung cấp thiết bị cho bệnh viện.

A1 1 - BÀN GIAO THIẾT BỊ VLTL-PHCN CHO BỆNH VIỆN Y HỌC CỔ TRUYỀN  – BỘ CÔNG AN

Rất nhiều trang thiết bị hiện đại được đầu tư trong đó có Hệ thống máy giảm áp cột sống Hill DT của Mỹ điều trị thoát vị đĩa đệm không cần phẫu thuật, liệu pháp giải nén cột sống này đem lại hiệu quả đến 71%. Hầu hết các trường hợp bệnh nhân điều trị liệu pháp này đều báo cáo kết quả giảm đau xuống 0 hoặc 1, dựa trên thang điểm từ 0-5. Đây là tin vui cho những bệnh nhân thoát vị đĩa đệm, đây là hệ thống đầu tiên tại Miền bắc, hứa hẹn sẽ là nơi thăm khám điều trị uy tín.

A3 - BÀN GIAO THIẾT BỊ VLTL-PHCN CHO BỆNH VIỆN Y HỌC CỔ TRUYỀN  – BỘ CÔNG AN

Lồng tập đa năng Dolomite là một thiết bị thuộc loại khung tập phục hồi chức năng. Đây là thiết bị dùng để luyện tập cho bệnh nhân ở trạng thái treo. Khung tập Dolomite được sử dụng rộng rãi cho các bài tập, bệnh lý khác nhau của hệ thống chuyển động.

Hiện nay, thiết bị tập phục hồi chức năng đa năng Dolomite được sử dụng trong chỉnh hình, thần kinh, thấp khớp… Hệ thống còn được sử dụng trong điều trị bằng cách treo từng phần hoặc toàn bộ cơ thể. Với mục đích không trọng lượng cũng như luyện tập trở kháng cho các bộ phận khác nhau của cơ thể. Lồng tập ghép hoàn chỉnh gồm 8 miếng, khung hình chữ nhật với mạng lưới của que kim loại với các phụ kiện đính kèm khác nhau. Duy trì tình trạng treo hoặc trở kháng trong suốt quá trình luyện tập.

A4 - BÀN GIAO THIẾT BỊ VLTL-PHCN CHO BỆNH VIỆN Y HỌC CỔ TRUYỀN  – BỘ CÔNG AN

Còn có rất nhiều thiết bị máy VLTL cũng như thiết bị tập được bàn giao đưa vào điều trị tại Bệnh viện y học cổ truyền Bộ Công an. Các thiết bị này được các y bác sĩ đánh giá cao về hiệu quả trong quá trình điều trị và nhiều nhiều ý kiến phản hồi tích cực từ bệnh nhân.

Thiết bị y tế Hải Minh – 12 Năm dẫn đầu trong ngành phân phối thiết bị VLTL-PHCN

Thiết bị y tế Hải Minh là đơn vị nhập khẩu phân phối trực tiếp với hơn 12 năm kinh nghiệm trong ngành VLTL-PHCN tại Việt Nam cũng như các nước Đông Nam Á.

Thiet bi y te hai minh - BÀN GIAO THIẾT BỊ VLTL-PHCN CHO BỆNH VIỆN Y HỌC CỔ TRUYỀN  – BỘ CÔNG AN

 

Trong quá trình hình thành và phát triển, Hải Minh không ngừng củng cố và nâng cao thương hiệu của mình bằng chất lượng, tốc độ, dịch vụ hậu mãi trong các dự án mà công ty tham gia. Với kinh nghiệm tham gia cung ứng và triển khai nhiều dự án có tính chất phức tạp và qui mô lớn, chúng tôi Công ty TNHH Thương Mại và Dịch vụ Hải Minh luôn cố gắng đáp ứng được tất cả các yêu cầu từ phía chủ đầu tư, đối tác kinh doanh nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo với chất lượng cao nhất.