HCCG số 36 – Hội thảo Phục hồi chức năng sau chấn thương tủy sống, giải pháp ứng dụng công nghệ cao

Đăng ngày 30 Tháng Ba, 2024 bởi haiminhtsc

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Hải Minh phối hợp với Bệnh viện Lão khoa – Phục hồi chức năng Quảng Ninh và Bệnh viện Phục hồi chức năng Trung ương đã tổ chức thành công Hội thảo chuyên đề “Phục hồi chức năng sau chấn thương tủy sống, giải pháp ứng dụng công nghệ cao”. Hội thảo được tổ chức vào 13h ngày 29/03/2024 tại Bệnh viện Lão khoa – Phục hồi chức năng Quảng Ninh.

hccg so 36 1 - HCCG số 36 - Hội thảo Phục hồi chức năng sau chấn thương tủy sống, giải pháp ứng dụng công nghệ cao

Hội thảo chuyên đề “Phục hồi chức năng sau chấn thương tủy sống, giải pháp ứng dụng công nghệ cao” cũng là chương trình số 36 trong chuỗi “Học cùng chuyên gia” do công ty Hải Minh tổ chức. Tham dự Hội thảo có TTND.PGS.TS.BSCC Trần Trọng Hải – Chủ tịch hội PHCN Việt Nam; TS.BS. Cầm Bá Thức – Giám đốc Bệnh viện Phục hồi chức năng Trung ương; Phó Giám đốc Phân hiệu Đại học Y Hà Nội tại Thanh Hoá; Ông Nguyễn Tiến Minh – Giám đốc công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Hải Minh; Ths.Bs. Lê Thu Huyền – Phó Giám đốc Bệnh viện Lão khoa – Phục hồi chức năng Quảng Ninh.

Đồng thời Hội thảo có sự góp mặt của hơn 100 đại biểu, quý học viên là lãnh đạo các bệnh viện, bác sĩ, kỹ thuật viên trong lĩnh vực Y học Cổ truyền và Phục hồi chức năng tại khắp các tỉnh thành.

hccg so 36 2 - HCCG số 36 - Hội thảo Phục hồi chức năng sau chấn thương tủy sống, giải pháp ứng dụng công nghệ cao

Nội dung chương trình Hội thảo – HCCG số 36

Hội thảo “Phục hồi chức năng sau chấn thương tủy sống, giải pháp ứng dụng công nghệ cao” đem đến những nội dung chuyên môn hữu ích. TTND. PGS. Ts – Trần Trọng Hải và TS.BS.Cầm Bá Thức đã có những chia sẻ chi tiết và thực tế về xu hướng phát triển ngành cũng như phương pháp điều trị, ứng dụng giải pháp thiết bị trong điều trị cho các bệnh nhân. 

hccg so 36 3 - HCCG số 36 - Hội thảo Phục hồi chức năng sau chấn thương tủy sống, giải pháp ứng dụng công nghệ cao

TTND.PGS.TS.BSCC Trần Trọng Hải – Chủ tịch hội PHCN Việt Nam: Báo cáo các xu hướng mới về phục hồi chức năng

  • TTND.PGS.TS.BSCC Trần Trọng Hải – Chủ tịch hội PHCN Việt Nam: Báo cáo các xu hướng mới về phục hồi chức năng. Sự phát triển của chuyên ngành PHCN tại Việt Nam đã đem lại lợi ích cho người dân và cộng đồng, giúp họ phục hồi sức khỏe và chất lượng cuộc sống sau khi gặp chấn thương hoặc bệnh tật.
  • TS.BS.Cầm Bá Thức: Trình bày chuyên đề “Điều trị Bàng quang thần kinh ở bệnh nhân tổn thương tủy sống” nhằm bảo vệ đường tiết niệu, đảm bảo khô sạch, tăng tuổi thọ và tăng chất lượng cuộc sống cho người bệnh.
hccg so 36 4 - HCCG số 36 - Hội thảo Phục hồi chức năng sau chấn thương tủy sống, giải pháp ứng dụng công nghệ cao

TS.BS.Cầm Bá Thức: Trình bày chuyên đề “Điều trị Bàng quang thần kinh ở bệnh nhân tổn thương tủy sống”

Giới thiệu giải pháp thiết bị VLTL – PHCN công nghệ cao

Bên cạnh những chia sẻ về chuyên môn của các chuyên gia, Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Hải Minh với cương vị là đơn vị đồng tổ chức đã đại diện giới thiệu những giải pháp thiết bị VLTL – PHCN công nghệ cao trong Hội thảo. 

hccg so 36 5 - HCCG số 36 - Hội thảo Phục hồi chức năng sau chấn thương tủy sống, giải pháp ứng dụng công nghệ cao

Giới thiệu các giải pháp thiết bị PHCN công nghệ cao

Các hoạt động cuối chương trình Hội thảo

Trong khuôn khổ Hội thảo, học viên cũng được tham quan khoa PHCN của Lão khoa – Phục hồi chức năng Quảng Ninh. Khoa PHCN của bệnh viện hiện đang trang bị rất nhiều giải pháp thiết bị VLTL – PHCN công nghệ hiện đại, ứng dụng nâng cao hiệu quả điều trị cho người bệnh.

hccg so 36 6 - HCCG số 36 - Hội thảo Phục hồi chức năng sau chấn thương tủy sống, giải pháp ứng dụng công nghệ cao

Minigame dành tặng những phần quà hấp dẫn cho đại biểu tham dự

Ngoài các nội dung chính trong chương trình, học viên cũng được tham gia chương trình quay số may mắn để nhận các phần quà hấp dẫn từ Công ty Hải Minh và được trao chứng nhận CME vào cuối Hội thảo.

Hội thảo được tổ chức thành công là đã giúp các y bác sĩ, các kỹ thuật viên cập nhật thêm những kiến thức mới, nâng cao chuyên môn về VLTL – PHCN. Điều này sẽ đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh cho người dân tại Việt Nam hiệu quả hơn.

Cập nhật thông tin chương trình HCCG trên các kênh truyền thông Hải Minh

hccg so 36 7 - HCCG số 36 - Hội thảo Phục hồi chức năng sau chấn thương tủy sống, giải pháp ứng dụng công nghệ cao

Theo dõi và cập nhật thông tin về Học cùng chuyên gia cùng các Hội thảo trên các kênh truyền thông

Mọi thông tin về các số của chương trình HCCG sẽ được Thiết bị y tế Hải Minh cập nhật đầy đủ, nhanh chóng qua các kênh truyền thông. Chủ đề của chương trình đảm bảo luôn được thay đổi đa dạng qua từng số, cung cấp kiến thức hữu ích về các thiết bị, phương pháp điều trị tình trạng bệnh cho các bác sĩ, anh chị học viên.

Cập nhật ngay các thông tin về HCCG, kiến thức y tế, thiết bị VLTL – PHCN hữu ích qua các kênh truyền thông của Thiết bị y tế Hải Minh:

Theo dõi Fanpage haiminhtsc: https://www.facebook.com/haiminhtsc.vn
Tham gia nhóm Zalo: https://zalo.me/g/gxbmio278
Tham gia Group Học Cùng Chuyên Gia VLTL – PHCN: https://www.facebook.com/groups/hoccungchuyengia1
Đăng ký kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Haiminhtsc

Cảm ơn các anh/chị học viên và chuyên gia đã luôn dành thời gian tham gia, ủng hộ chương trình. Hy vọng các anh/chị học viên sẽ tiếp tục đồng hành cùng chuỗi chương trình Học cùng chuyên gia và Thiết bị y tế Hải Minh để xây dựng cộng đồng VLTL – PHCN ngày càng vững mạnh hơn nữa.

Chương trình Hội thảo – Học cùng chuyên gia số 37 sẽ trở lại vào ngày 26/4/2024 tại Cần Thơ, hy vọng quý anh/chị tiếp tục đồng hành cùng Hải Minh!