Top 5 máy nén ép tốt nhất hiện nay

Đăng ngày 14 Tháng Hai, 2022 bởi haiminhtsc

Chính vì là thiết bị hiện nay đang đang được ưa chuộng của bệnh viện, phòng khám, phòng vật lý trị liệu, phòng phục hồi chức năng… Chính vì vậy, mà trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy nén ép trị liệu. Tuy nhiên, theo lời khuyên của các chuyên gia thì người dùng nên lựa chọn các loại máy nén ép trị liệu chính hãng, các loại máy nén ép trị liệu tốt nhất. Điều này, giúp cho người dùng yên tâm trong việc sử dụng và không có các tác dụng ngược. Trong bài viết hôm nay, cùng với thiết bị y tế Hải Minh tìm hiểu 5 loại máy nén ép trị liệu tốt nhất các bạn nhé.

1. Máy nén ép trị liệu có ống chi trên HC LYMPHACTIVE.

Máy nén ép trị liệu có ống chi trên HC LYMPHACTIVE là thiết bị do hãng Elettronica Pagani (Ý) sản xuất.  Công dụng của thiết bị này là hỗ trợ cơ chế sinh lý cho các bộ phận cơ thể đang bị tổn thương, cung cấp quá trình tự nhiên và sinh học. Thích hợp cho việc điều trị giảm thiểu ngăn chặn nhiều bệnh lý. Đặc biệt là rất hữu dụng cho việc ngăn ngừa các bệnh lý như: phù nề, viêm tắc tĩnh mạch sâu… và cung cấp máu cho các bộ phận. Điều đặc biệt của thiết bị này là nó sử dụng phần mềm ngôn ngữ tiếng Việt. Nên rất thuận tiện cho người sử dụng.

2. Máy nén ép trị liệu Extremiter

Đây là thiết bị do hãng Embitron (Sec) sản xuất. Máy nén ép trị liệu Extremiter hiện nay đang được giới chuyên môn đánh giá là thiết bị ghi nhận được các triệu chứng lâm sàng, phương pháp vật lý trị liệu cực kỳ hiệu quả. Đồng thời, đây cũng là thiết bị có hỗ trợ cơ học cho bệnh nhân, vận hành đơn giản và tăng hiệu quả điều trị.

May nen ep tri lieu Extremiter 03 - Top 5 máy nén ép tốt nhất hiện nay

3. Máy nén ép trị liệu UAM 8400.

Máy nén ép trị liệu UAM 8400 là loại máy do hãng Maxstar (Hàn Quốc) sản xuất. Thiết bị này hiện nay đang được sử dụng chủ yếu trong các phòng vật lý trị liệu, massage và thẩm mỹ. Thiết bị này được thiết kế 6 khoang và có tới 10 chương trình khác nhau để lựa chọn. Đồng thời cho phép điều chỉnh áp suất kỹ thuật số. Và cảm biến áp suất, cài đặt các thông số rất chính xác. Các yếu tố này giúp cho người điều trị có thể điều chỉnh phù hợp nhu cầu. Đem lại hiệu quả cao trong điều trị.

May nen ep tri lieu UAM 8400 03 - Top 5 máy nén ép tốt nhất hiện nay

4. Máy nén ép trị liệu suy giãn tĩnh mạch HC LYMPHACTIVE

Máy nén ép trị liệu suy giãn tĩnh mạch HC LYMPHACTIVE là thiết bị do hãng Elettronica Pagani (Ý) sản xuất. Thiết bị này được thực hiện nhờ vào các khoang áp lực hơi được đặt ở vùng trên và vùng dưới của chân. Tất cả các bộ phận đều có thể tạo ra áp lực liên tục. Đảm bảo tạo ra sóng áp lực thích hợp và tốt cho các tác dụng sinh lý. 

5. Máy nén ép trị liệu toàn thân UAM 8500

Máy nén ép trị liệu toàn thân UAM 8500 là dòng máy nén ép trị liệu chuyên nghiệp do hãng Maxstar (Hàn Quốc) sản xuất. Thiết bị này cho phép lựa chọn 10 chương trình khác nhau. Chẳng hạn để dẫn lưu bạch huyết, kích hoạt cơ bắp trước khi tập luyện và tái tạo sau tập luyện, cũng như để điều trị chống cellulite( sần vỏ cam) và giảm béo. 

Hiện nay, Máy nén ép trị liệu toàn thân UAM 8500 được sử dụng chủ yếu trong các phòng vật lý trị liệu, massage, và trong các phòng định hình cơ thể. Nó cũng được sử dụng điều trị tại nhà rất hiệu quả nhờ cơ chế hoạt động rất dễ dàng.

6. Nơi cung cấp máy nén ép trị liệu chính hãng.

Thiết bị y tế Hải Minh là đại lý chính thức và phân phối độc quyền các sản sảm phẩm máy nén ép trị liệu của các hãng nối tiếng trên thế giới như:  Elettronica Pagani (Ý), Embitron (Sec), Maxstar (Hàn Quốc) … Vì vậy, thiết bị y tế Hải Minh chỉ cung cấp hãng chính hãng.

Các loại máy xung kích điều trị do thiết bị y tế Hải Minh cung đều được bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Và được thiết bị y tế Hải Minh đảm bảo về nguồn gốc xuất xứ chính hãng.

Liên lạc ngay với thiết bị y tế Hải Minh để có được các thông tin về sản phẩm một cách chính xác các bạn nhé.

Dang ky tu van 02 - Top 5 máy nén ép tốt nhất hiện nay

Thông tin liên lạc với Thiêt bị y tế Hải Minh (Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Hải Minh).
Hotline: 0988 086 003 – Zalo: 0988086003 – Email: info@haiminhtsc.com.
♦ Hải Minh Miền Bắc: VP1003, Tòa Gold Tower, số 275 Nguyễn Trãi, Q.Thanh Xuân, TP.Hà Nội – Tel: 024 5678 6969
♦ Hải Minh Miền Trung-TN: Số 103 Dương Trí Trạch – P.An Hải Bắc – Q. Sơn Trà – TP. Đà Nẵng – Tel: 023 6656 6003
♦ Hải Minh Miền Nam: Phòng khám Winmedic, 22 Bùi Thị Xuân, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM – Tel: 028 6683 0112
Website TMĐT cac sản phẩm, thiết bị vật lý trị liệu và PHCN:
♦ Website: https://haiminhtsc.vnhttps://haiminhtsc.com
♦ Facebook: https://Facebook.com/haiminhtsc.vn.
♦Youtube: https://www.youtube.com/c/Haiminhtsc
♦ App kết nối BS: Vrehab.