Chương trình đào tạo chuyên sâu VLTL – PHCN với PGS. TS Hà Hoàng Kiệm

Đăng ngày 29 Tháng Bảy, 2021 bởi admin

1. Công ty Thiết bị Y tế Hải Minh! Nơi thường xuyên tổ chức đào tạo chuyên sâu về vật lý trị liệu và phục hồi chức năng.

Chương trình đào tạo chuyên sâu về PHCN do PGS.TS Hà Hoàng Kiệm trực tiếp giảng dạy đã được tổ chức tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Chương trình đào tạo được Công ty Thiết bị Y tế Hải Minh phối hợp tổ chức thực hiện. Với mục đích chia sẻ và cập nhật các kiến thức chuyên sâu cũng như giao lưu và học hỏi lẫn nhau, chương trình đã thu hút được rất nhiều bác sĩ và các kỹ thuật viên tham dự.

Dao tao hai minh 01 - Chương trình đào tạo chuyên sâu VLTL - PHCN với PGS. TS Hà Hoàng Kiệm

Chương trình bắt đầu được thực hiện vào ngày 7/5/2019 tại Bệnh viện Y học cổ truyền Yên Bái. Với tư cách trong tổ chuyên gia của ứng dụng Vrehab, đại diện là PGS.TS Hà Hoàng Kiệm hiện là đại tá, chủ nhiệm bộ môn VLTL – PHCN của học viện quân y cùng với công ty Hải Minh đã kết hợp đã tổ chức được các lớp bồi dưỡng chuyên môn về Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng tại nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Dao tao hai minh 02 - Chương trình đào tạo chuyên sâu VLTL - PHCN với PGS. TS Hà Hoàng Kiệm

Sau các buổi học với nhiều kinh nghiệm và kiến thức quý báu từ thầy Hà Hoàng Kiệm giảng dậy đã giúp ích cho các y bác sĩ, KTV tại các tỉnh có thể hiểu hơn đối với một số các thủ thuật điều trị mà trước đây còn hạn chế.

Dao tao hai minh 03 - Chương trình đào tạo chuyên sâu VLTL - PHCN với PGS. TS Hà Hoàng Kiệm

2. Những nội dung gì sẽ được Công ty Thiết bị Y tế Hải Minh đào tạo trong các lớp chuyên sâu.

Với nhiều chủ đề hấp dẫn, chương trình đã thu hút được rất nhiều Y, Bác sĩ cũng như các kỹ thuật viên tham dự. Không chỉ là những buổi hội thảo nhàm chán bằng việc chia sẻ kiến thức, các bác sĩ và kỹ thuật viên còn được thực hành thực tế trên các thiết bị do Công ty thiết bị Y tế Hải Minh phân phối. Đặc biệt, các buổi đào tạo này sẽ có sự tham gia của các chuyên gia đại diện cho các hãng thiết bị nổi tiếng trên thế giới như Everyway Medical Instruments, Reltec của Nhật……

Dao tao hai minh 04 - Chương trình đào tạo chuyên sâu VLTL - PHCN với PGS. TS Hà Hoàng Kiệm

Ngay từ ngày đầu thực hiện chương trình đã nhận được rất nhiều ý kiến đóng góp tích cực để chương trình ngày càng hoàn thiện và chất lượng hơn từ đội ngũ Y, Bác sĩ, KTV tham dự tại các tỉnh thành. Chương trình đào tạo chuyên sâu về Phục hồi chức năng do Vrehab tổ chức với sự kết hợp của Hải Minh đã và đang diễn ra tại nhiều bệnh viện, trung tâm phục hồi chức năng trên cả nước. Hãy cùng Hải Minh cập nhật thông tin cũng như hình ảnh mới của chương trình các bạn nhé.