HCCG SỐ 32 – Hội thảo cập nhật giải pháp PHCN trong điều trị tổn thương cột sống và thần kinh

Đăng ngày 01 Tháng Bảy, 2023 bởi haiminhtsc

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Hải Minh phối hợp với Bệnh viện YHCT Bộ Công An tổ chức thành công Hội thảo chuyên đề “Cập nhật giải pháp PHCN trong điều trị tổn thương cột sống và thần kinh”. Hội thảo được tổ chức vào 13h ngày 30/6 tại Bệnh viện YHCT Bộ Công An – Hà Nội.

IMG 1700 - HCCG SỐ 32 - Hội thảo cập nhật giải pháp PHCN trong điều trị tổn thương cột sống và thần kinh

Hội thảo chuyên đề “Cập nhật giải pháp PHCN trong điều trị tổn thương cột sống và thần kinh”

Hội thảo chuyên đề “Cập nhật giải pháp PHCN trong điều trị tổn thương cột sống và thần kinh” cũng là chương trình số 32 trong chuỗi “Học cùng chuyên gia” của công ty Hải Minh. Trong ngày tổ chức, Hội thảo đã thu hút sự tham gia của đông đảo học viên tham dự. Học viên tham dự là lãnh đạo các bệnh viện, bác sĩ, kỹ thuật viên trong lĩnh vực Y học Cổ truyền và Phục hồi chức năng tại khắp các tỉnh thành phía Bắc.

IMG 1616 - HCCG SỐ 32 - Hội thảo cập nhật giải pháp PHCN trong điều trị tổn thương cột sống và thần kinh

Đông đảo học viên tham dự Hội thảo

Nội dung chuyên môn chương trình Hội thảo – HCCG số 32

Hội thảo “Cập nhật giải pháp PHCN trong điều trị tổn thương cột sống và thần kinh” đem đến những nội dung chuyên môn hữu ích, chia sẻ nhiều vấn đề liên quan đến định hướng của ngành nghề và đánh giá hiệu quả khi ứng dụng các giải pháp thiết bị.

IMG 1619 - HCCG SỐ 32 - Hội thảo cập nhật giải pháp PHCN trong điều trị tổn thương cột sống và thần kinh

Nội dung chuyên môn của chương trình được chia sẻ với sự tham gia của những khách mời là đại diện Bộ Y Tế, chuyên gia bệnh viện 199 và bệnh viện YCHT BCA:

  • Định hướng phát triển PHCN giai đoạn 2023-2030 và cập nhật danh mục kỹ thuật, quy trình chuyên môn mới trong PHCN – Đại diện Bộ Y Tế
  • Bước đầu đánh giá tác dụng điều trị hội chứng thắt lưng hông do thoát vị đĩa đệm bằng phương pháp giảm áp tại Bệnh viện YHCT BCA. Thạc sỹ – Phó trưởng khoa Châm cứu & Phục hồi chức năng – Bệnh viện Y học cổ truyền Bộ Công an Lương Thị Dung
  • Tóm tắt hiệu quả điều trị của phương pháp giảm áp cột sống và ứng dụng phương pháp khử electron trong điều trị căng thẳng tâm lý, mất ngủ tại bệnh viện 199. Bác sĩ CK1 – Trưởng phòng KHTH – Bệnh viện 199 Võ Thị Hồng Hướng
IMG 1644 - HCCG SỐ 32 - Hội thảo cập nhật giải pháp PHCN trong điều trị tổn thương cột sống và thần kinh

Bác sĩ CK1 – Trưởng phòng KHTH – Bệnh viện 199 Võ Thị Hồng Hướng chia sẻ chuyên môn

Giới thiệu và thực hành giải pháp thiết bị VLTL – PHCN trong Hội thảo

IMG E1575 - HCCG SỐ 32 - Hội thảo cập nhật giải pháp PHCN trong điều trị tổn thương cột sống và thần kinh

Hải Minh trưng bày các thiết bị VLTL – PHCN trong Hội thảo

Bên cạnh những chia sẻ về chuyên môn của các chuyên gia, Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Hải Minh với cương vị là đơn vị đồng tổ chức đã đại diện giới thiệu và thực hành giải pháp thiết bị VLTL – PHCN trong Hội thảo

  • Giới thiệu robot y tế và giải pháp điện trị liệu ứng dụng trong PHCN, thận nhân tạo, hồi sức, lão khoa…
IMG 1675 - HCCG SỐ 32 - Hội thảo cập nhật giải pháp PHCN trong điều trị tổn thương cột sống và thần kinh

Giới thiệu giải pháp robot y tế G-tes

  • Triển khai thực hành hệ thống điện trị liệu GTES-Nhật, Máy khử Electron ET21- Nhật.
IMG 1681 - HCCG SỐ 32 - Hội thảo cập nhật giải pháp PHCN trong điều trị tổn thương cột sống và thần kinh

Thực hành trực tiếp máy G-tes trên các học viên tham dự

Tham quan khoa PHCN Bệnh viện YHCT BCA

Trong khuôn khổ Hội thảo, học viên cũng được tham quan khoa PHCN của Bệnh viện YHCT BCA. Khoa PHCN của bệnh viện hiện đang trang bị rất nhiều giải pháp thiết bị VLTL – PHCN công nghệ hiện đại, ứng dụng nâng cao hiệu quả điều trị cho người bệnh. 

IMG 1696 - HCCG SỐ 32 - Hội thảo cập nhật giải pháp PHCN trong điều trị tổn thương cột sống và thần kinh

Trao chứng nhận CME cho các học viên đăng ký nhận và hoàn thành bài test

Ngoài các nội dung chính trong chương trình, học viên cũng được tham gia làm bài test để đánh giá chất lượng buổi Hội thảo và cấp chứng nhận CME. Chứng nhận CME đã được trao gửi đến tận tay các học viên vào cuối buổi Hội thảo.

Hội thảo được tổ chức thành công là đã giúp các y bác sĩ, các kỹ thuật viên cập nhật thêm những kiến thức mới, nâng cao chuyên môn về VLTL – PHCN. Điều này sẽ đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh cho người dân tại Việt Nam hiệu quả hơn.

IMG 1706 - HCCG SỐ 32 - Hội thảo cập nhật giải pháp PHCN trong điều trị tổn thương cột sống và thần kinh

Hội thảo chuyên đề – HCCG số 32 được tổ chức thành công

Cập nhật ngay các thông tin về HCCG, kiến thức y tế, thiết bị VLTL – PHCN hữu ích qua các kênh truyền thông của Thiết bị y tế Hải Minh:

Cảm ơn các anh/chị học viên và chuyên gia đã luôn dành thời gian tham gia, ủng hộ chương trình. Hy vọng các anh/chị học viên sẽ tiếp tục đồng hành cùng chuỗi chương trình Học cùng chuyên gia và Thiết bị y tế Hải Minh để xây dựng cộng đồng VLTL – PHCN ngày càng vững mạnh hơn nữa.