HỌC CÙNG CHUYÊN GIA SỐ 22

Đăng ngày 25 Tháng Tư, 2022 bởi haiminhtsc

Trong tháng 4, Hải Minh đã mời các chuyên gia hãng đến từ Nhật, Ý, Israel để cập nhật những thông tin hữu ích của các thiết bị VLTL – PHCN cho các anh chị học viên tham dự chương trình HỌC CÙNG CHUYÊN GIA. Với sự đổi với này Hải Minh đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của các anh chị là Bác sĩ, Kỹ thuật viên… chuyên ngành VLTL – PHCN tham dự.

z3342563763165 b56c5caee9b87d3624de0aa7f75e2fed - HỌC CÙNG CHUYÊN GIA SỐ 22

Trong chương trình Học cùng chuyên gia số 22 có sự tham dự ông Toyoji Shimada – Giám đốc của Reltec – Nhật Bản. Chương trình có sự tham dự của đông đảo các anh chị học viên là bác sĩ, kỹ thuật viên trên toàn quốc và nhận được nhiều câu hỏi hay gửi về cho chương trình được chuyên gia hãng giải thích rất chi tiết.

hh - HỌC CÙNG CHUYÊN GIA SỐ 22

Đặc biệt tong chương trình HỌC CÙNG CHUYÊN GIA SỐ 22, các anh chị học viên tham dự chương trình sẽ được nhận ưu đãi khi mua máy nén ép trị liệu, máy siêu âm cầm tay 3 trong 1, Găng tay Robot trị liệu. Mã khuyến mại này sẽ có giá trị trong vòng 10 ngày từ khi chương trình diễn ra. Khi anh chị tham dự chương trình mua 3 sản phẩm nêu trên của Hải Minh chỉ cần cung cấp mã sẽ được giảm giá 10%.

hhh 1 - HỌC CÙNG CHUYÊN GIA SỐ 22

Để cập nhật thông tin về chương trình HỌC CÙNG CHUYÊN GIA cũng như các chương trình khác của thiết bị y tế Hải Minh anh chị vui lòng:
♦ Theo dõi Fanpage haiminhtsc:  https://www.facebook.com/haiminhtsc.vn

♦ Tham gia nhóm Zalo: https://zalo.me/g/gawnbj085

♦ Tham gia Group Học Cùng Chuyên Gia VLTL – PHCN  

https://www.facebook.com/groups/hoccungchuyengia1

♦ Đăng ký kênh Youtube: 

https://www.youtube.com/c/Haiminhtsc

♦ Tải ứng dụng trên điện thoại Vrehab: https://vrehab.vn

Rất nhiều thông tin hữu ích về Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng đang chờ đón các anh chị!

    hh - HỌC CÙNG CHUYÊN GIA SỐ 22