HCCG số 24 – Đào tạo về thiết bị tập thăng bằng Alfa, Gamma

Đăng ngày 30 Tháng Năm, 2022 bởi haiminhtsc

Chuỗi chương trình Học cùng chuyên gia cung cấp kiến thức hữu ích về y tế, thiết bị máy móc trong ngành VLTL – PHCN do Thiết bị y tế Hải Minh tổ chức đã tiếp nối với số 24. Vào ngày 27/5/2022 vừa qua, Học cùng chuyên gia số 24 với chủ đề Đào tạo về thiết bị tập thăng bằng Alfa, Gamma – Hãng AC International East, Poland đã được tổ chức thành công.

hccg so 24 scaled - HCCG số 24 - Đào tạo về thiết bị tập thăng bằng Alfa, Gamma

Kiến thức hữu ích được chia sẻ trong HCCG số 24

Chương trình HCCG số 24 đã được tổ chức thành công vào ngày 27/5/2022. Nội dung chính của chương trình tập trung vào chủ đề “Đào tạo về thiết bị tập thăng bằng Alfa, Gamma – Hãng AC International East, Poland”. Chuyên gia phụ trách chia sẻ, đào tạo trong chương trình là Mrs. Bogusława Łysakowska-Będek – Export Manager and Therapist.

Buổi HCCG số 24 diễn ra theo 3 phần chính, Mrs. Bogusława đã chia sẻ, đào tạo những kiến thức hữu ích cho học viên tham gia:

hccg 24 - HCCG số 24 - Đào tạo về thiết bị tập thăng bằng Alfa, Gamma
  • Giải thích chi tiết về các khái niệm chuyên môn như thăng bằng, cân bằng, sự ổn định cùng các bài test kiểm tra trong từng khái niệm
  • Tìm hiểu cách sử dụng, các chương trình test trong thiết bị tập thăng bằng Alfa – Hãng AC International East, Poland
  • Tìm hiểu cách sử dụng, các chương trình test trong thiết bị tập thăng bằng Gamma – Hãng AC International East, Poland

Cùng với những nội dung chính được chia sẻ, trong chương trình Mrs. Bogusława cũng hỗ trợ giải đáp các thắc mắc của bác sĩ, học viên tham dự.

Ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho học viên tham gia HCCG số 24

Tiếp nối từ chương trình số 20 trở đi, Thiết bị y tế Hải Minh vẫn đang triển khai chương trình ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho các học viên tham gia. Chương trình ưu đãi áp dụng cho tất cả các anh chị học viên tham gia HCCG số 24: Giảm 10% khi mua máy nén ép trị liệu, máy siêu âm cầm tay 3 trong 1, găng tay robot. Anh chị chỉ cần đọc mã số giảm giá KMHM24 để được áp dụng ưu đãi trong vòng 10 ngày từ khi chương trình diễn ra.

hccg so 24 1 - HCCG số 24 - Đào tạo về thiết bị tập thăng bằng Alfa, Gamma

Mọi thông tin về các số của chương trình HCCG sẽ được Thiết bị y tế Hải Minh cập nhật đầy đủ, nhanh chóng qua các kênh truyền thông. Đồng thời chủ đề của chương trình cũng được thay đổi đa dạng, cung cấp kiến thức hữu ích về các thiết bị, phương pháp điều trị tình trạng bệnh cho các bác sĩ, anh chị học viên.

Cập nhật ngay các thông tin về HCCG, kiến thức y tế, VLTL – PHCN hữu ích qua các kênh truyền thông của Thiết bị y tế Hải Minh:

Cảm ơn các anh chị học viên đã luôn dành thời gian tham gia, ủng hộ chương trình. Hy vọng các anh chị học viên sẽ luôn đồng hành cùng các số HCCG và Thiết bị y tế Hải Minh để xây dựng cộng đồng VLTL – PHCN ngày càng vững mạnh.