HỘI THẢO – HỌC CÙNG CHUYÊN GIA SỐ 30 “CẬP NHẬT CÁC GIẢI PHÁP PHỤC HỒI CHỨC NĂNG CÔNG NGHỆ CAO”

Đăng ngày 04 Tháng Hai, 2023 bởi seo bmin

Sắp tới, Bệnh viện 199 sẽ phối hợp với Công ty TNHH Thương Mại và Dịch vụ Hải Minh tổ chức Hội thảo – Học cùng chuyên gia số 30 với chủ đề “Cập nhật các giải pháp Phục hồi chức năng công nghệ cao”.

Theo đó, Hội thảo nhằm nâng cao kiến thức về các giải pháp phục hồi chức năng (PHCN) công nghệ cao cho cán bộ, y Bác sĩ Bệnh viện 199 nói riêng và các Bác sĩ, kỹ thuật viên làm PHCN công tác tại các Bệnh viện đa khoa, Bệnh viện chuyên khoa, Trung tâm y tế nói chung… trên địa bàn TP Đà Nẵng, cũng như các tỉnh lân cận có nhu cầu.

  • Thời gian diễn ra Hội thảo: Ngày 16 và 17/3/2023.
  • Địa điểm: Tại Hội trường Tầng 3 – Nhà 3 tầng, Bệnh viện 199. Số 216 Nguyễn Công Trứ, Sơn Trà, Đà Nẵng.
HCCG 30 poster - HỘI THẢO - HỌC CÙNG CHUYÊN GIA SỐ 30 “CẬP NHẬT CÁC GIẢI PHÁP PHỤC HỒI CHỨC NĂNG CÔNG NGHỆ CAO”

Hội thảo diễn ra trong bối cảnh khi nền y học ngày càng phát triển, đặc biệt ngành PHCN ngày càng chứng tỏ được vị thế vô cùng quan trọng trong y học và cuộc sống.

PHCN là một phương pháp chữa bệnh sử dụng các loại máy móc, kỹ thuật mà không cần sử dụng đến thuốc để có thể hồi phục, tối đa hóa những chức năng đã bị giảm hoặc mất đi ở bệnh nhân, giúp họ khôi phục lại những vận động cơ bản như đi lại, cầm nắm. Còn thiết bị PHCN là những máy móc, dụng cụ giúp hỗ trợ việc điều trị, phục hồi chấn thương của người bệnh trở nên nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Tại Hội thảo, học viên được tham gia đào tạo Giải pháp robot tập đi khung xương ngoài Hiwin; Giải pháp điện trị liệu trong PHCN dành cho bệnh nhân không có khả năng tự luyện tập, ứng dụng trong ICU, thận nhân tạo, PHCN sau tổn thương thần kinh…; Ứng dụng phương pháp giảm áp trong điều trị lồi và thoát vị đĩa đệm.

Bên cạnh đó, học viên được thực hành về Hệ thống giảm áp Hill-DT Mỹ, Thực hành ứng dụng hệ thống khử Electron Nhật Bản với các báo cáo viên đến từ Nhật Bản và Đài Loan.

Ngoài ra, Hội thảo cũng là cơ hội để trao đổi, học hỏi với các Giáo sư, chuyên gia hàng đầu trong nước và trên thế giới. Chia sẻ về những nghiên cứu, kiến thức mới về những trang thiết bị PHCN hiện đại nhất hiện nay.

Công ty Hải Minh được biết đến như một trong những công ty tiên phong trong việc đưa ngôn ngữ Tiếng Việt vào giao diện sử dụng của thiết bị VLTL và PHCN đầu tiên của Việt Nam. Đến nay, Công ty đã cung cấp sản phẩm cho trên 8000+ khách hàng là các đơn vị Bệnh viện, Bệnh xá công an, phòng khám… trên khắp Việt Nam, 600+ danh mục thiết bị.

Trong khi đó, Bệnh viện 199 đã xác định PHCN sẽ trở thành một trong những mũi nhọn quan trọng trong quá trình Bệnh viện 199 “vươn mình” tiến lên chính quy và hiện đại.

Cập nhật ngay các thông tin về Hội thảo HCCG số 30, kiến thức y tế, VLTL – PHCN hữu ích qua các kênh truyền thông của Thiết bị y tế Hải Minh: