HỌC CÙNG CHUYÊN GIA SỐ 18

Đăng ngày 08 Tháng Mười Một, 2021 bởi admin

Tại sao nên tham gia lớp “Học cùng chuyên gia” của công ty thiết bị y tế Hải Minh?

Chương trình Học Cùng Chuyên Gia của công ty thiết bị y tế Hải Minh đã và đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các y bác sĩ trên toàn quốc. Đây là chương trình được tổ chức thường xuyên của công ty thiết bị y tế Hải Minh phối hợp cùng các bác sĩ, chuyên gia đầu ngành về VLTL – PHCN tổ chức tại các tỉnh trên cả nước. Với bối cảnh của dịch bệnh Covid – 19 đang diễn biến phức tạp trên cả nước, Hải Minh vẫn mong muốn được tổ chức các buổi hội thảo Online để xây dựng một cộng đồng chuyên ngành VLTL và PHCN vững mạnh.

hccg 1 - HỌC CÙNG CHUYÊN GIA SỐ 18

Khi tham dự chương trình Học Cùng Chuyên Gia số 18, các thành viên được tham gia vào mini game với tên gọi “Con số may mắn” với nhiều phần thưởng hấp dẫn.

Tuy nhiên, các phần thưởng này vẫn ở lại với chương trình cho các số tiếp theo do chưa tìm được người may mắn. Chương trình HỌC CÙNG CHUYÊN GIA số 19 sẽ được tổ chức vào ngày 11/03/2022 với chủ đề: Phòng ngừa chấn thương thể thao – Sport Injury Prevention. Anh chị có thể đăng ký tại link sau: http://hccg.haiminhtsc.com/index.php

Chương trình Học Cùng Chuyên Gia là chương trình được tổ chức thường xuyên để giao lưu, chia sẻ và cập nhật kiến thức cho các bác sĩ chuyên ngành VLTL – PHCN cho các bác sĩ trên toàn quốc. Các anh chị vui lòng theo dõi các trang của Thiết bị y tế Hải Minh để theo dõi lại chương trình Học Cùng Chuyên Gia số 10 và cùng theo dõi các chương trình tiếp theo:

Website: https://haiminhtsc.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/haiminhtsc.vn
Youtube: https://www.youtube.com/c/Haiminhtsc
Zalo: https://zalo.me/g/gawnbj085
Ứng dụng Vrehab: https://vrehab.vn/