Thành lập Phòng khám chuyên khoa WinMedic

Đăng ngày 29 Tháng Bảy, 2021 bởi admin

1. Quá trình hình thành phòng khám WinMedic.

Công ty thiết bị Y tế Hải Minh hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp thiết bị vật lý trị liệu và phục hồi chức năng từ năm 2010. Với hơn 10 năm kinh nghiệm và hiện đang là công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị phục hồi chức năng với nhiều giải pháp hiện đại mang lại hiệu quả điều trị nhanh và duy trì kết quả lâu dài.

Phong kham WinMedic 04 - Thành lập Phòng khám chuyên khoa WinMedic

Các thiết bị cung cấp bởi Hải Minh hiện đang có mặt trên khắp 64 tỉnh thành, một số thiết bị được xuất khẩu sang các nước trong khu vực Đông Nam Á. Trong quá trình phát triển, Hải Minh không ngừng nâng cao chất lượng, phục vụ nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất. Các thiết bị và dịch vụ do Hải Minh cung cấp luôn được đánh giá cao khi đưa vào sử dụng.

Phong kham WinMedic 02 - Thành lập Phòng khám chuyên khoa WinMedic

Với lợi thế có nền tảng chuyên sâu về các thiết bị VLTL – PHCN, công ty Hải Minh đã thành lập Phòng khám WinMedic vào năm 2020 để phát huy tối đa những lợi thế của mình. Đây là một năm đánh dấu bước ngoặt lớn của Hải Minh khi bước sang tuổi thứ 10 với nhiều sự thay đổi tích cực. Dự án này được ban lãnh đạo cùng cán bộ công nhân viên của Hải Minh nhọc công xây dựng để thành lập Phòng khám WinMedic tại số 22 Bùi Thị Xuân, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM.

Phong kham WinMedic 03 - Thành lập Phòng khám chuyên khoa WinMedic

2. WinMedic là phòng khám chuyên về Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng có trang thiết bị hiện đại nhất hiện nay.

Thành lập trên nền tảng doanh nghiệp có thâm niên trong lĩnh vực cung ứng thiết bị phục hồi chức năng, Phòng khám WinMedic được trang bị toàn bộ các thiết bị cực kỳ hiện đại từ Mỹ, Nhật, EU, Israel như:

♦ Máy giảm áp Hill DT với khả năng xử lý 10.000 xung/mm hiện đại nhất Việt Nam,
♦ Máy điện trị liệu khử electron (ET 21).
♦ Máy laser điều trị 30W.
♦ Máy sóng ngắn 1100W có công suất cao nhất thị trường.
♦ Máy điều trị bằng sóng xung kích 3 đầu tích hợp

♦ Ngoài ra, còn có các loại máy hiện đại như: Siêu âm, điện xung, giám áp lưng 3D, giảm áp cổ 3D… đảm bảo mang lại hiệu quả điều trị cao trong thời gian ngắn hơn.

Phong kham WinMedic 01 - Thành lập Phòng khám chuyên khoa WinMedic

Sự ra đời của Phòng khám WinMedic sẽ là bước đệm để công ty Hải Minh cố gắng hơn nữa để xây dựng hệ thống phòng khám của công ty Hải Minh lớn mạnh, phục vụ nhu cầu cho tất cả khách hàng trên cả nước.