Top các thiết bị phục hồi chức năng tốt nhất.

Đăng ngày 21 Tháng Chín, 2021 bởi admin

Thiết bị phục hồi chức năng tốt nhất. Là điều mà người tiêu dùng luôn quan tâm để tham khảo tham khảo và lựa chọn. Tuy nhiên, việc lựa chọn được thiết bị chất lượng. Và phù hợp với nhu cầu sử dụng thì không phải người nào nào cũng nắm được. Trong bài viết hôm nay, Thiết bị y tế Hải Minh sẽ gợi ý top các thiết bị phục hồi chức năng tốt nhất hiện nay để các bạn tham khảo.

1. Các thiết bị phục hồi chức năng tốt nhất.

Tùy theo mục đích mà có những sự lựa chọn thiết bị phục hồi chức năng phù hợp. Và cũng tùy theo mục đich điều trị mà sẽ có những thiết bị phục hồi chức năng tốt nhất cho phương pháp điều trị đó. Vì vậy, sẽ có rất nhiều thiết bị phục hồi chức năng phù hợp với từng mực đích điều trị. Cho nên, trong từng bài viết chúng tôi sẽ giới thiệu lần lượt từng thiết bị phù hợp cho các phương pháp điều trị khác nhau.

19 Thiet bi phuc hoi chuc nang tot nhat. - Top các thiết bị phục hồi chức năng tốt nhất.

1.1. Khung tập phục hồi chức năng.

Là các thiết bị hổ trợ cho việc luyện tập phục hồi chức năng có dạng khung. Khung tập phục hồi chức năng hiện nay đang được ưa chuộng trên thị trường bởi tính tiện dụng của nó là có thể tập luyện nhiều phương phảp mà không cần thiết bị hổ trợ. Các khung tập phục hồi chức năng đang phổ biến hiện này gồm có: 
♦ Thiết bị tập đa năng 
♦ Khung tập phục hồi chức năng đa năng
♦ Khung tập đa năng
♦ Thiết bị tập phục hồi chức năng đa năng

1.2. Robot phục hồi chức năng.

Robot phục hồi chức năng là các thiết bị ứng dụng công nghệ tri tuệ nhân tạo vào công việc phục hồi chức năng. Đây là công cụ để các nhà trị liệu thiết kế các bài tập cụ thể cho bệnh nhân. Các bài tập này mang tính chuyên chuyên sâu, lặp đi lặp lại nhằm phục hồi trạng thái bình thường cho cơ thể của bệnh nhân. Các robot phục hồi chức năng tốt nhất đang được sử dụng rất nhiều tại các bệnh viện hiện nay gồm có:

Hệ thống robot phục hồi chức năng.
Hệ thống robot tập đi
Robot tập phục hồi chức năng chi dưới.
Robot huấn luấn luyện dáng đi
Robot tập phục hồi chức năng chi trên
Robot phục hồi chức năng sau đột quỵ.

1.3. Máy kéo giãn cột sống. 

Máy kéo giãn cột sống là thiết bị được nhiều người lựa chọn để hỗ trợ điều trị các căn bệnh liên quan đến cột sống như: Thoát vị đĩa đệm, gai đốt sống,..Máy kéo giãn cột sống có nguyên lý hoạt động đơn giản và dễ dàng sử dụng. 

Thiết bị có sự kết hợp nhuần nhuyễn với sức kéo tạ hỗ trợ người bệnh giảm đau và sự chèn ép hệ thần kinh. Từ đó, mang lại sự thoải mái cho bệnh nhân. Mặt khác, đai kéo giãn cột sống còn có khả năng điều chỉnh vị trí đốt sống hiệu quả.

Tránh sự sai lệch các cột sống và giảm căng , đau nhức và tê cứng đối với người bệnh xương khớp.

1.4. Máy trị liệu bằng nhiệt.

Máy vật lý trị liệu bằng nhiệt thường được sử dụng là các các thiết bị nhiệt hồng ngoại, các thiết bị kỹ thuật trị liệu nóng, lạnh, paraffin. Thiết bị này có khả năng phòng và hỗ trợ điều trị các bệnh về: Đau lưng, đau vai, cơ đùi và cơ tay. 

Các bệnh nhân bị tổn thương về phần mềm, đau gân cốt hoặc các di chứng sau tai biến đều áp dụng được máy vật lý trị liệu tương tự với thiết bị hỗ trợ phục hồi chức năng.

2. Nơi cung cấp thiết bị phục hồi chức năng tốt nhất.

Là đơn vị dẫn đầu về việc cung cấp các thiết bị phục hồi chức năng tốt nhất tại thị trường Việt Nam. Thiết bị y tế Hải Minh cam kết rằng:

♦ Thiết bị phục hồi chức năng do Thiết bị y tế Hải Minh cung cấp là các thiết bị chính hãng được Thiết bị y tế Hải Minh nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất do đó không có sự gian dối về xuất xứ hàng hóa.
♦ Thiết bị phục hồi chức năng do Thiết bị y tế Hải Minh cung cấp luôn có giá tốt nhất thị trường và sẽ có mức giá ưu đãi tốt nhất khi khách đặt mua số lượng lớn.
Thiết bị y tế Hải Minh luôn có đội ngũ chuyên gia tư vấn sử dụng để đảm bảo các thiết bị luôn được vận hành một cách tốt nhất.

Hãy để lại thông tin hoặc liên lạc ngay với chúng tôi theo thông tin bên dưới để được chúng tôi tư vấn những điều hữu ích khi sử dụng hoặc lựa chọn robot phục hồi chức năng.

Dang ky tu van 02 - Top các thiết bị phục hồi chức năng tốt nhất.

3. Thông tin liên lạc với Thiêt bị y tế Hải Minh (Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Hải Minh).

Hotline: 0988 086 003 – Zalo: 0988086003 – Email: info@haiminhtsc.com.
♦ Hải Minh Miền Bắc: VP1003, Tòa Gold Tower, số 275 Nguyễn Trãi, Q.Thanh Xuân, TP.Hà Nội – Tel: 024 5678 6969
♦ Hải Minh Miền Trung-TN: Số 103 Dương Trí Trạch – P.An Hải Bắc – Q. Sơn Trà – TP. Đà Nẵng – Tel: 023 6656 6003
♦ Hải Minh Miền Nam: Phòng khám Winmedic, 22 Bùi Thị Xuân, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM – Tel: 028 6683 0112
Website TMĐT cac sản phẩm, thiết bị vật lý trị liệu và PHCN: https://haiminhtsc.vn
♦ Website: https://haiminhtsc.vnhttps://haiminhtsc.com
♦ Facebook: https://Facebook.com/haiminhtsc.vn.
♦Youtube: https://www.youtube.com/c/Haiminhtsc
App kết nối BS: Vrehab.

0/5 (0 Reviews)