Vrehab! Cộng đồng chuyên gia y tế

Đăng ngày 29 Tháng Bảy, 2021 bởi admin

1. Quá trình hình thành và phát triển của cộng đồng chuyên gia y tế Vrehab.

1.1. Quá trình hình thành của cộng đồng chuyên gia y tế Vrehab.

Công ty thiết bị Y tế Hải Minh hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp thiết bị vật lý trị liệuphục hồi chức năng từ năm 2010. Với hơn 10 năm kinh nghiệm và hiện đang là công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị phục hồi chức năng với nhiều giải pháp hiện đại mang lại hiệu quả điều trị nhanh và duy trì kết quả lâu dài.

cong dong Vrehab 01 - Vrehab! Cộng đồng chuyên gia y tế

Trên chặng đường phát triển của mình, Công ty Hải Minh đã và đang thực hiện nhiều dự án khác nhau để cung cấp các giải pháp về VLTL – PHCN. Với mong muốn chia sẻ kiến thức về VLTL – PHCN để tạo nên một công đồng chuyên gia Y tế, công ty Hải Minh đã cho ra đời ứng dụng Vrehab. Đây là một ứng dụng thông minh hoạt động trên đa nền tảng cho phép giao lưu, kết nối giữa các chuyên gia y tế trên khắp Việt Nam và các bác sĩ chuyên ngành đang hoạt động tại nước ngoài.

Vrehab là ứng dụng mạng xã hội được công ty Hải Minh đăng ký bản quyền và ra mắt bắt đầu từ cuối quý 1/2019. Ứng dụng tương thích trên hệ điều hành Android và IOS10.0 trở lên, quý đối tác có thể truy cập http://vrehab.vn/ , App Store, Google Play để cài đặt và sử dụng ứng dụng.

1.2. Quá trình phát triển của cộng đồng chuyên gia y tế Vrehab.

Trong những năm gần đây với tốc độ phát triển vượt bậc của mạng xã hội, cuộc sống của chúng ta đang bị ảnh hưởng rất lớn đối với sự phát triển của nền công nghệ 4.0 này. Mọi nhu cầu sinh hoạt, đi lại, mua sắm chúng ta đang được hưởng rất nhiều lợi ích từ những ứng dụng mạng xã hội, công nghệ đem lại.
Vì những lý do đó công ty Hải Minh chúng tôi đã ấp ủ ý tưởng sẽ cho ra mắt một ứng dụng mạng xã hội để giúp ích trong việc kinh doanh cũng như chia sẻ lợi ích trong lĩnh vực thiết bị y tế nói riêng và nghành y tế nói chung, đến hiện tại chúng tôi đã phát triển thành công và bắt đầu cho ra mắt ứng dụng “Vrehab-Cộng đồng chuyên gia y tế”.

2. Những lợi ích của Vrehab mang lại cho cộng đồng.

Ứng dụng hoạt động cho phép kết nối, giao lưu giữa các chuyên gia, y bác sĩ, kỹ sư y tế trên khắp Việt Nam và nước ngoài, lợi ích khi tham gia ứng dụng bao gồm:

2.1. Những lợi ích Vrehab mang lại đối với y bác sĩ.

👉Có một diễn đàn để giao lưu chia sẻ và cập nhật kiến thức
👉Được trao đổi với các chuyên gia đầu ngành cũng như các y bác sĩ khác trên cả nước.
👉Cập nhật thông tin về sản phẩm chuyên ngành, kết nối trực tiếp với nhà đại diện phân phối, nhà sản xuất.
👉Dễ dàng gọi hỗ trợ kỹ thuật cho các thiết bị hiện đang sử dụng tại khoa phòng.

2.2.  Những lợi ích Vrehab mang lại mang lại đối với các chuyên gia y tế:

👉Tài liệu của chuyên gia được marketing miễn phí.
👉Được nâng hạng ngay lập tức khi tham gia ứng dụng
👉Luôn xuất hiện trên danh sách chuyên gia cao cấp
👉Được mời giảng offline trong các chương trình nâng cao kiến thức cộng đồng của Vrehab tổ chức.

2.3. Những lợi ích Vrehab mang lại đối với phòng vật tư bệnh viện, kỹ sư TBYT

👉Dễ dàng tìm kiếm linh kiện vật tư thay thế cho thiết bị tại bệnh viện.
👉Trao đổi kinh nghiệm sửa chữa với tất cả kỹ sư và nhà cung cấp trên cả nước.

2.4. Những lợi ích Vrehab mang lại đối với các công ty đối tác:

👉Dễ dàng tiếp cận với quản lý thị trường để lấy thông tin về thiết bị nhanh nhất.
👉Có thể yêu cầu sửa chữa tất cả các thiết bị
👉Cập nhật thiết bị về VLTL-PHCN cũng như kiến thức liên quan.
👉Có những hình thức hỗ trợ hợp tác ưu đãi riêng liên quan đến mảng PHCN cũng như các thiết bị khác.

cong dong Vrehab 02 - Vrehab! Cộng đồng chuyên gia y tế

Các thành viên có thể chia sẻ kiến thức, góp ý, xây dựng cộng đồng, hoạt động offline hay có cơ hội tham khảo các loại máy móc chất lượng cao liên quan đến lĩnh vực đang hoạt động. Ngoài ra, các thành viên có thể làm việc trực tuyến với đội ngũ hỗ trợ, hỏi và tư vấn chuyên gia để đưa ra quyết định mua sản phẩm hoặc báo sửa chữa tất cả các loại máy móc y tế ngoại trừ MRI, CT, DSA… bởi các kỹ sư có trình độ trên cả nước.

cong dong Vrehab 03 - Vrehab! Cộng đồng chuyên gia y tế

Ứng dụng cho phép các thành viên yêu cầu trực tiếp người hỗ trợ xây dựng dự toán hoặc làm cấu hình, báo giá sản phẩm theo mẫu chuẩn trong thời gian ngắn chỉ với một chiếc smartphone có kết nối internet. Đây cũng là nơi giao lưu, chia sẻ các tài liệu, cập nhật kiến thức và trao đổi với các chuyên gia đầu ngành cũng như các y bác sĩ khác trên cả nước về VLTL – PHCN.

cong dong Vrehab 04 - Vrehab! Cộng đồng chuyên gia y tế

Với ứng dụng này, các kỹ sư thiết bị y tế có thể dễ dàng tìm kiếm linh kiện vật tư thay thế cho thiết bị cũng như trao đổi kinh nghiệm sửa chữa với tất cả kỹ sư và nhà cung cấp trên cả nước.

cong dong Vrehab 05 - Vrehab! Cộng đồng chuyên gia y tế

Hãy tải ứng dụng Vrehab bằng cách click vào đây https://vrehab.vn để gặp gỡ, giao lưu và trao đổi kiến thức, kinh nghiệm với các chuyên gia y tế!