SpineMED – Giải pháp giảm áp cột sống ưu việt, tiên tiến nhất hiện nay

Đăng ngày 14 Tháng Hai, 2023 bởi seo bmin

Máy giảm áp cột sống SpineMED là giải pháp hiện đại nhất, ưu việt nhất trong thời điểm hiện tại, khắc phục hoàn toàn các nhược điểm của các thiết bị kéo giãn thế hệ cũ. Dựa trên những ưu điểm nổi bật như vượt qua các cơn co thắt phản ứng, cô lập mục tiêu cần điều trị, cài đặt lực thấp hơn, phù hợp với mọi đối tượng bệnh nhân, tích hợp tính năng đa dạng, SpineMED giúp điều trị giảm áp lực cột sống hiệu quả cao.

Tại sao các bệnh nhân điều trị thoát vị đĩa đệm có biểu hiện gia tăng cơn đau sau liệu trình kéo giãn cột sống?

Nguyên nhân chính là trong quá trình thực hiện kéo giãn trên máy đã tác động một lực lớn lên các cơ và dây chằng vùng thắt lưng. Điều này dẫn tới các cơ bị suy yếu và kèm theo tình trạng co cứng khối cơ cạnh cột sống, từ đó làm tăng áp lực nội đĩa đệm dẫn tới tăng các cơn đau vùng thắt lưng đối với bệnh nhân thoát vị.

Nhược điểm này trên các máy kéo giãn thông thường hiện nay chưa thể cải thiện vì chưa tìm ra phương pháp ưu việt hơn.

Phương pháp máy giảm áp cột sống Hiện đại, Ưu việt SpineMED

Spinemed Express là dòng máy giảm áp cột sống sử dụng công nghệ hiện đại nhất hiện nay trong điều trị cột sống lưng cổ. Thiết bị được thiết kế hướng đến các vùng đĩa đệm bị tổn thương. Đồng thời, ứng dụng điều trị thiết bị sẽ giảm áp lực đĩa đệm giữa các đốt sống để tăng cường khả năng chữa lành tự nhiên của cơ thể.

z4080125421125 c240017f1d344d7d2c37119ee4ebf88e scaled - SpineMED - Giải pháp giảm áp cột sống ưu việt, tiên tiến nhất hiện nay

Phương pháp giảm áp trên máy giảm áp cột sống SpineMED (Canada) đang là giải pháp hiện đại nhất, ưu việt nhất trong thời điểm hiện tại, khắc phục hoàn toàn các nhược điểm của các thiết bị kéo giãn hiện tại với các lý do sau:

Vượt qua các cơn co thắt phản xạ

Thiết bị sử dụng các cảm biến tinh vi giúp đánh lạc hướng các phản ứng co thắt cơ, SpineMED theo dõi lực căng cơ tác dụng lên bệnh nhân cứ sau 2,5 mili giây và có thể thực hiện điều chỉnh sau mỗi 20 mili giây. Đây là công nghệ tiên tiến nhất mà tất cả các dòng máy kéo giãn hiện tại có được.

Cô lập mục tiêu cần điều trị

z4080125424723 095f120b885e08aea42faa546b70e457 scaled - SpineMED - Giải pháp giảm áp cột sống ưu việt, tiên tiến nhất hiện nay

Tính năng nghiêng vùng chậu của SpineMED được thiết kế để điều chỉnh vị trí, cô lập vùng cột và giải nén chính xác các đoạn cột sống cần điều trị.

Cài đặt lực thấp hơn

Các lực tác dụng lên bệnh nhân từ SpineMED được quản lý thông qua một hệ thống độc quyền do CERT Health Science, LLC phát triển. Hệ thống này được tích hợp trên bảng điều khiển điện tử với độ chính xác vượt trội hơn bất kỳ thiết bị giảm áp cột sống nào khác.

Hệ thống vòng lặp phản hồi giám sát lực tiếp nhận thông tin sau mỗi 2,5 mili giây và thực hiện điều chỉnh cần thiết sau 8 lần phản hồi với tốc độ điều chỉnh chỉ 20 mili giây. 

z4080125424836 7e4452eb57ff28c3dd1a053e6a8ac640 - SpineMED - Giải pháp giảm áp cột sống ưu việt, tiên tiến nhất hiện nay

Với việc loại bỏ các kiểu dây đai đã lỗi thời và sử dụng trực tiếp bằng đai cố định xương chậu đã được cấp bằng sáng chế giúp cài đặt lực ở mức thấp mà vẫn đảm bảo hiệu quả điều trị, tạo sự thoải mái và loại bỏ nguy cơ làm trầm trọng hoặc các tác dụng phụ khác. Việc nói “không” với nhóm phụ kiện cũ này cũng cho phép SpineMED đạt tốc độ điều trị đáng kinh ngạc đến vậy.

Cụ thể đối với máy kéo giãn bình thường sẽ cài đặt lực khoảng 50%/trọng lượng cơ thể nhưng với giảm áp của SpineMED thì lực cài đặt được tối ưu chỉ khoảng 15%-30%.

=>> Xem chi tiết tại: Máy điều trị giảm áp lực cột sống lưng cổ Spinemed Express

Phù hợp với nhiều đối tượng bệnh nhân

Với công nghệ và hiệu quả điều trị cao của giảm áp SpineMED hoàn toàn phù hợp với mọi đối tượng bệnh nhân kể cả bệnh nhân cấp tính hoặc sau phẫu thuật. Khi điều trị, bệnh nhân mặc quần áo như bình thường, nằm thoải mái trên giường. 

z4080125421797 f189bb3a954a7692d89e4f4582129e50 - SpineMED - Giải pháp giảm áp cột sống ưu việt, tiên tiến nhất hiện nay

Nhờ sử dụng bộ phận cố định vùng xương chậu, mọi bệnh nhân với bất kỳ kích thước cơ thể nào đều được điều trị. Thiết kế này đã giúp SpineMED cải thiện đáng kể sự thoải mái cho bệnh nhân điều trị khi so sánh với các thiết bị sử dụng dây đai thế hệ cũ. 

Giải pháp này tốt nhất cho các bệnh nhân thoát vị, lệch đĩa đệm, đau thần kinh tọa, chứng hẹp cột sống và thoái hóa đĩa đệm.

Tích hợp giải trí 

z4080125424928 7757e25291fc458d57f2be7b09f3cae7 - SpineMED - Giải pháp giảm áp cột sống ưu việt, tiên tiến nhất hiện nay

Hệ thống SpineMED tích hợp màn hình có kết nối internet và tai nghe giúp bệnh nhân trải nghiệm tốt hơn với các bản nhạc hoặc theo dõi tiến trình của phiên điều trị. Nghe nhạc hay xem phim trong khi điều trị làm phân tán sự chú tâm của hệ thống thần kinh đối với thắt lưng, giúp bệnh nhân “quên đi” sự khó chịu hoặc cơn đau có thể xảy đến.

Thiết bị y tế Hải Minh độc quyền phân phối SpineMED

Thiết bị y tế Hải Minh hiện là nhà phân phối độc quyền máy giảm áp cột sống SpineMED chính hãng tại Việt Nam. SpineMED cũng như các sản phẩm khác từ Universal Pain Technology Canada Inc được Hải Minh phân phối đảm bảo 

  • Hồ sơ xuất xứ chính hãng từ Universal Pain Technology 
  • Kiểm định chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế
  • Hỗ trợ hướng dẫn sử dụng, vận chuyển và lắp đặt tận nơi
  • Bảo hành chính hãng trong thời gian 12 tháng
  • Cung cấp vật tư tiêu hao, thay thế trong 5 năm liên tục

Khách hàng có nhu cầu trải nghiệm và đặt mua sản phẩm này, vui lòng liên hệ Thiết bị y tế Hải Minh qua số hotline tư vấn trực tiếp: 0988086003 – Zalo: 0988086003.