Học cùng chuyên gia số 9

Đăng ngày 11 Tháng Tám, 2021 bởi admin

1.Tại sao nên tham gia lớp “Học cùng chuyên gia” của công ty thiết bị y tế Hải Minh?

Chương trình Học Cùng Chuyên Gia của Công ty thiết bị y tế Hải Minh đã và đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các y bác sĩ trên toàn quốc. Đây là chương trình được tổ chức thường xuyên của Công ty thiết bị y tế Hải Minh phối hợp cùng các bác sĩ, chuyên gia đầu ngành về VLTL – PHCN tổ chức tại các tỉnh trên cả nước. Với bối cảnh của dịch bệnh Covid – 19 đang diễn biến phức tạp trên cả nước, Hải Minh vẫn mong muốn được tổ chức các buổi hội thảo Online để xây dựng một cộng đồng chuyên ngành VLTL và PHCN vững mạnh.

Hoc cung chuyen gia so 9 - Học cùng chuyên gia số 9

2. Nội dung “Học cung chuyên gia số 9” sẽ có những gì?

Chương trình này đã tổ chức thành công tại các tỉnh như: Phú Thọ, Nam Định, Thái Bình, Hải Dương, Lào Cai, Yên Bái….. Lần này buổi hội thảo “HỌC CÙNG CHUYÊN GIA” số 9 với chuyên đề: “Phục hồi chức năng cho bệnh nhân sau phẫu thuật đứt dây chằng chéo trước” của PGS.TS.BS. Nguyễn Thị Kim Liên hiện đang là Trưởng khoa PHCN bệnh viện Việt Đức, Phó trưởng bộ môn PHCN Đại học Y Hà Nội. Trong buổi hội thảo này các y bác sĩ trên cả nước sẽ có cơ hội giao lưu, trao đổi và học hỏi kinh nghiệm từ các bác sĩ khác cũng như giảng viên: PGS.TS.BS. Nguyễn Thị Kim Liên.

3.Thời gian tổ chức và quy trình đăng ký.

3.1.Thời gian tổ chức.

♦ Buổi hội thảo sẽ được tổ chức vào lúc: 14h00 – 16h00 ngày 13 tháng 8 năm 2021.
♦ Hình thức học: Học trực tuyến: Thông qua Zoom.
♦ Hoàn toàn miễn phí.

3.2.Quy trình đăng ký.

Để tham dự chương trình hội thảo, các y bác sĩ có thể đăng ký qua các cách sau đây:
♦ Tại Fanpage: https://www.facebook.com/haiminhtsc.vn
♦ Tham gia nhóm zalo “HỌC CÙNG CHUYÊN GIA” : https://zalo.me/g/gmtidz373
♦ Hoặc tải ứng dụng Vrehab trên điện thoại tại: https://vrehab.vn

Để thường xuyên cập nhật các thông tin về các buổi hội thảo cũng như là cầu nối với các Y bác sĩ trên toàn quốc để cùng giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm.

Khi tham dự buổi hội thảo, y bác sĩ không chỉ cập nhật thêm kiến thức về VLTL – PHCN cho các bệnh nhân đứt dây chằng chéo trước mà còn có cơ hội giành được nhiều giải thưởng có giá trị. Ban tổ chức xin trân trọng kính mời quý y bác sĩ tham dự hội thảo và đóng góp ý kiến để xây dựng chương trình ngày càng đa dạng chủ đề và thu hút nhiều y bác sĩ tham dự hơn nữa.

Đăng ký tại đây:

Dang ky hoc cung chuyen gia - Học cùng chuyên gia số 9